เทรนด์ต่อขนตาปี 2020 แบบไหนเป๊ะ แบบไหนปัง ไม่โป๊ะ ไม่ว่าจะต่อแบบ Classic หรือ Volume มาดูกันเลยค่ะ

Updated: May 19, 2020


ในปี 2020 นี้นอกจากเทรนด์เล็บเจลสวยที่เราเคยจัดอันดับไปแล้ว ต่อไปเทรนด์ต่อขนตาปี 2020 แบบไหนเป๊ะ แบบไหนปัง ไม่โป๊ะมาดูกันเลยค่ะ

จาก IG : https://www.instagram.com/seoulcuteofficial


การ ต่อขนตาปี 2020นี้ ไม่ว่าจะต่อแบบ Classic หรือ Volume จะช่วยให้ดวงตาดูยาวขึ้นได้ค่ะ (ในภาพมีทั้งเป็น Volume และ Classic นะคะ) ชอบแบบไหนทำแบบนั้นเลยค่ะ ขนตาสวย ไม่เสีย ไม่โป๊ะ ไม่ว่าจะสั้นหรือยาว ทิศทาง และองศาในการจัดเรียงขนตานับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากๆนะคะ Eyelash Extensions ชอบแบบไหนทำแบบนั้นเลยค่ะ ขนตาสวย ไม่เสีย ไม่โป๊ะ มาดูกันเลยค่าาา
1. Volume Lashes


2.Classic Lashes
Seoul cute" Brow lash nail"

"บริการ ทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว แว็กซ์ และ บริการสปา-ครบวงจร ” | Nails EyeBrow EyeLash Wax พระราม 9 RCA เพราะความสวยรอไม่ได้


ด้วยขนตาเทคนิคพิเศษจากเกาหลีของใช้ขนตา👀เกรดพรีเมียม🌟เบา นุ่ม ไม่หนักตา ไม่อมน้ำ

และ Designer ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อขนตา ที่สามารถออกแบบหลากหลายสไตล์ให้ดวงตาของคุณมีเสน่ห์ชวนมอง ตามความต้องการและรูปตาของลูกค้าค่ะ💁‍♀️

ร้านตั้งอยู่ซอย RCA พระราม 9 ติดกับร้านมอไซต์ triumph ตรงข้ามฟิตเนส Hotmanfactory เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ใกล้รถไฟฟ้าและอยู่ใจพระราม9 สามารถมาได้โดย รถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานี MRT พระราม 9 , MRT เพรชบุรี หรือ Airport link มักกะสัน แล้วนั่งวินมอเตอร์ไซค์มาประมาณ 5 นาที

สามารถอ่านรีวิวเกี่ยวกับ Seoul Cute Beauty Spa and Cafe จากลูกค้าที่มาใช้บริการ ดูรายการเมนู ราคา พร้อมโปรโมชั่นได้แล้ววันนี้
📲สอบถาม/จองคิว ทำสวยกันได้นะคะ💖

Line : @seoulcute (มี@ด้านหน้า)

http://line.me/ti/p/~@seoulcute

396 views0 comments

www.seoulcuteofficial.com © 2023 by SeoulCute Proudly created with indigosoot

®Copyright